default_mobilelogo

SỰ PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC CỦA NGÀNH CÔNG NGHỆ IN ẤN

Hai công nghệ bước ngoặt là PageWide (dùng cho máy in phun) và Jet Intelligence (dùng cho máy in laser màu) giúp máy in nhanh hơn, tiết kiệm hơn.

5 ĐỘNG TÁC THỂ DỤC TẠI CHỖ DÀNH CHO DÂN VĂN PHÒNG

Nếu không thể ra ngoài để thể dục thì bạn có thể tập những động tác thể dục sau đây ở ngay tại nơi làm việc để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của mình.

Những động tác thể dục dưới đây không đòi hỏi bạn phải bỏ ra nhiều công sức nhưng lại đem đến hiệu quả bất ngờ, chỉ cần những di chuyển đơn giản bao gồm căng ngực, xoay ghế...

NÊN LÀM GÌ KHI ĐỒNG NGHIỆP ĐƯỢC TRẢ LƯƠNG CAO HƠN BẠN?

Nếu một ngày nào đó bạn phát hiện ra đồng nghiệp cùng cấp có mức lương cao hơn lương bạn, bạn sẽ phản ứng ra sao? Im lặng hay lên tiếng đòi hỏi công bằng?

HƯỚNG DẪN VỆ SINH MÁY IN LASER ĐƠN GIẢN

Sau một thời gian sử dụng một thời gian, máy in thường sẽ bị bụi bẩn. Vì thế cần phải làm vệ sinh luôn luôn để máy được sạch sẽ, vận hành trơn. Làm thế nào để vệ sinh một máy in sạch và đảm bảo:

BẠN CÓ MẮC PHẢI THÓI QUEN ĂN UỐNG SAI LẦM TẠI VĂN PHÒNG?

Bạn đang là dân văn phòng? Bạn thường xuyên bận rộn với công việc? Bạn không để ý nhiều đến vấn đề ăn uống tại công ty như thế nào? 

Nhưng đừng để khi cơ thể lên tiếng phản đối mới nhìn lại. Hãy còn xem bạn có mắc phải thói quen ăn uống sai lầm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc hay không?

BẢNG TRA MÃ MỰC TẤT CẢ CÁC DÒNG MÁY IN (LASER TRẮNG ĐEN)

Để giúp Quý khách hàng dễ dàng tra cứu đúng mã mực in sử dụng cho dòng máy in của mình, hôm nay Vmax sẽ tổng hợp chi tiết tất cả các mã mực in, máy in, màu sắc mực in và số trang in tương ứng. Bảng tra cứu mã mực sau đây bao gồm mực in, máy in của nhiều thương hiệu phổ biến như: HP, Canon, Brother, Xerox, Lexmark, Epson, Samsung…

KHẮC PHỤC 8 CHỨNG BỆNH DÂN VĂN PHÒNG HAY GẶP

Hội chứng ống cổ tay do rê chuột máy tính, các chứng bệnh liên quan đến xương, khớp, cột sống do tư thế ghế ngồi, khô mắt do nhìn chằm chằm vào màn hình... là những triệu chứng mà người làm văn phòng hay gặp phải.

CÁCH TÍNH ĐIỆN NĂNG TIỆU THỤ Ở MÁY IN

Dù là tái chế máy in hay là tắt đèn trước khi ra khỏi phòng thì những hành động đó vẫn thể hiện được ý thức bảo vệ môi trường của bạn.

Bên cạnh việc có ý nghĩa tinh thần là bạn đã đóng góp được một phần cho thế hệ tương lai, nó cũng còn rất kinh tế khi bạn tái chế hoặc tiếp kiệm năng lượng. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho mình và khoản này có thể tăng lên đều đặn trong khoảng thời gian một năm hoặc thậm chí vài tháng.

Thời gian làm việc:

8h đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6

Thứ 7 làm việc từ 8h đến 11h45

Chủ nhật và các ngày lễ nghỉ

Thống kê truy cập

Hôm nay:
Tuần này:
Tổng cộng:
101
362
216686

sơ đồ đường đi