default_mobilelogo

AI KHÔNG HƠN AI

Một nhân viên kinh doanh của công ty bán hàng vào một ngày đẹp trời, nhân viên này bán được một đơn hàng lớn gồm nhiều sản phẩm. Bình thường với những đơn hàng nhỏ thì nhân viên kỹ thuật sẽ tự vận chuyển đến tận nơi để lắp đặt cho khách hàng. Nhưng

Các loại máy in hóa đơn thông dụng trên thị trường

Ngày nay, máy in hóa đơn là thiết bị không thể thiếu trong các mô hình kinh doanh, văn phòng hiện đại. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người ta thiết kế ra các loại máy in hóa đơn phù hợp. Tuy nhiên, với rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, tính năng, kết nối... không dễ để khách hàng có thể chọn mua máy in hóa đơn phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Dưới đây, Thiết Bị Bán Hàng sẽ phân loại các dòng máy in hóa đơn theo các tiêu chí cụ thể và phân tích, hy vọng sẽ giúp các bạn chọn được máy in hóa đơn tốt nhất cho mình.

Hướng dẫn cách tắt lệnh máy in

THÔNG BÁO

NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2020

Hiện tượng vật vờ vì buồn ngủ được xem là “vấn nạn” ở nơi công sở. Chắc chắn không ai muốn bị sếp bắt gặp khi đang say sưa giấc nồng tại ngay bàn làm việc. Và chắc chắn cơn buồn ngủ cũng ảnh hưởng đến năng suất công việc hằng ngày của bạn. Vậy làm thế nào để chiến thắng cơn buồn ngủ ở chốn văn phòng ?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHIẾN THẮNG CƠN BUỒN NGỦ Ở VĂN PHÒNG ?

Hãy đứng lên và đi bộ !

Theo một nghiên cứu tại Đại học California, để lấy lại trạng thái tỉnh táo hãy ăn một thanh chocolate hoặc đi bộ nhanh trong

Nếu máy in HP của bạn ngưng hoạt động giữa chừng, chắc hẳn nó đã mắc phải lỗi gì đó và màn hình sẽ hiện thị thông báo lỗi cho bạn. Những thông báo lỗi này hiện ra để giúp bạn tìm ra nguyên nhân và sửa chữa máy in laser HP của mình. Tuỳ dòng mà sẽ có mã lỗi khác nhau nhưng mẹo khắc phục là như nhau. Hôm nay Phan Nguyễn sẽ chia sẻ cho bạn top 44 mã lỗi thường gặp trên máy in laser HP cùng cách khắc phục.

Những thủ thuật máy in có thể bạn chưa biết
Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng những chiếc máy in tại gia đình hay cơ quan thì hãy note lại những thủ thuật vàmẹo vô cùng hữu ích dưới đây nhé!

Thời gian làm việc:

8h đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6

Thứ 7 làm việc từ 8h đến 11h45

Chủ nhật và các ngày lễ nghỉ

Thống kê truy cập

Hôm nay:
Tuần này:
Tổng cộng:
758
1288
285158

sơ đồ đường đi