default_mobilelogo

Nguồn gốc chiếc máy in đầu tiên

Ngày nay, máy in là một thiết bị phổ biến dùng để thể hiện ra các chất liệu khác nhau các nội dung được soạn thảo hoặc thiết kế sẵn. Tuy nhiên, không phải ai trong số chúng ta cũng biết được nguồn gốc của thiết bị hiện đại này. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ về nguồn gốc ra đời của chiếc máy in đầu tiên trên thế gới.

Cách sửa lỗi máy in bị offline, không in được

Máy in bị offline hay không hoạt động khiến bạn không thể in được văn bản, vậy cách sửa lỗi máy in bị offline như thế nào, mời bạn theo dõi nội dung dưới đây:

Mẹo chọn máy in đa chức năng loại nào tốt nhất cho gia đình

Mẹo: Để mua sản phẩm hãy nhấn chuột vào nút "Mua ngay" trong phần bảng so sánh giá hoặc "Mua SP với giá xxx₫" ở từng phẩn sản phẩm cuối bài để chuyển tới trang đặt hàng.

Lỗi không nhận máy in trong Excel 2003, 2007, 2010

Không thể set default printers. Popup lỗi : Operation could not be completed (error 0x00000709) Double check the printer name and make sure that the printer is connected to the network..

HƯỚNG DẪN TEST BẢNG MÀU MÁY IN VÀ CÁCH XỬ LÝ NHANH CHÓNG

Khi cảm thấy những bản in màu mà máy in của mình sản xuất ra không được đẹp mắt và sắc nét như bình thường, bản in bị lỗi sọc ngang hoặc sai màu bạn đừng vội tốn tiền cho dịch vụ sửa máy in. Hãy làm theo từng bước hướng dẫn sau đây để kiểm tra và khắc phục lỗi máy in nhanh chóng và lại tiết kiệm.

THÔNG BÁO

(Nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 & 1/5/2019)

Cách sửa lỗi máy in không hoạt động, máy in bị treo

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi máy in không hoạt động, máy in bị treo và trong bài viết lần này Taimienphi.vn sẽ tổng hợp lại cho bạn cách cách sửa lỗi máy in không hoạt động nếu gặp phải nhé.

THÔNG BÁO

NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

Thời gian làm việc:

8h đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6

Thứ 7 làm việc từ 8h đến 11h45

Chủ nhật và các ngày lễ nghỉ

Thống kê truy cập

Hôm nay:
Tuần này:
Tổng cộng:
145
533
198456

sơ đồ đường đi