default_mobilelogo

Nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn từ ngày 8-2/2024

In không dây là gì? Có những loại in không dây nào?

Máy in không dây đang là xu hướng phổ biến hiện nay, ngoài ưu điểm không cần kết nối dây rờm rà thì công nghệ này còn có những gì hấp dẫn nào nữa? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau.

Máy in Brother gặp sự cố khi kết nối qua USB với PC Windows 11

Nhà sản xuất máy in Brother đã xác nhận các thiết bị của họ đang phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến kết nối qua USB trên PC Windows 11.

Theo Neowin, công ty lưu ý những vấn đề mà máy in của họ đang gặp phải gồm tìm máy in Brother khi được kết nối với máy tính bằng cáp USB; thay đổi cài đặt máy in Brother; và kết nối nhiều máy in Brother qua USB.

Máy in wifi – thiết bị in đa năng và tiện ích thời đại 4.0

Trong nhiều năm gần đây, nhu cầu in ấn ngày càng nhiều và ở mức độ cao nên việc ra đời các loại máy in hiện đại là điều rất cần thiết. Một trong số đó chính là máy in wifi đã được nhiều thương hiệu nghiên cứu và sản xuất. Với khả năng kết nối mạng không dây giúp người dùng có thêm nhiều nguồn in và đạt hiệu suất cao trong công việc.

Sau 8 tháng, Microsoft mới khắc phục được lỗi máy in trên Windows 10

Sau hơn 8 tháng tồn tại trên Windows 10, cuối cùng thì Microsoft đã khắc phục hoàn toàn lỗi kết nối với máy in qua bản cập nhật KB5007253.

Hướng dẫn cách vệ sinh bảo dưỡng máy in tại nhà đơn giản, hiệu quả

Vệ sinh và bảo dưỡng máy in là việc vô cùng quan trọng để máy hoạt động bền bỉ và hiệu quả hơn.

1. Vệ sinh các bộ phận

Bước 1: Tắt máy in, rút phích cắm điện, và để nó nguội đi trước khi bạn bắt đầu.

Máy in đa năng Wifi nào đáng mua nhất 2022?

Máy in ngày nay đã trở thành một thiết bị văn phòng quan trọng trong công việc của các công ty, doanh nghiệp, công sở hay hộ kinh doanh, với sự phát triển của công nghệ hiện đại và nhu cầu ngày càng khắt khe của người dùng nên các hãng đã không ngừng

Cách Copy đảo mặt ở máy in Brother DCP và MFC Đơn giản

Khi mua máy in Brother đa chức năng, Các Bạn thường thấy thông số kỹ thuật ghi là có copy đảo mặt. Vậy Cách copy đảo mặt ở máy in Brother DCP và MFC như thế nào? Phần lớn các Bạn không biết cách sử dụng nó.

Thời gian làm việc:

8h đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6

Thứ 7 làm việc từ 8h đến 11h45

Chủ nhật và các ngày lễ nghỉ

Thống kê truy cập

Hôm nay:
Tuần này:
Tổng cộng:
327
1770
920698

sơ đồ đường đi